Công ty TNHH Thời Trang Lê Hương

Công ty TNHH Thời Trang Lê Hương

Công ty TNHH Thời Trang Lê Hương

Công ty TNHH Thời Trang Lê Hương

Công ty TNHH Thời Trang Lê Hương
Công ty TNHH Thời Trang Lê Hương

Giới thiệu

Thời Trang LH

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG LÊ HƯƠNG
26-03-2020 11:52:44 PM - 802
  1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG LÊ HƯƠNG ( tiền thân là xưởng may Văn Hương có lịch sử 10 năm tại thôn Từ Thuận, Xã Văn Từ, huyện Phú Xuyên, TP.Hà Nội. Đó là làng nghề, xã nghề đã có 30 năm kinh nghiệm may chuyên về COMPLE – VESTON nam, nữ )  là một trong những doanh nghiệp có uy tín tại làng nghề hiện nay. Hiện nay, xưởng may chúng tôi đang hoạt động kinh doanh tại Đồng Nai dưới tên CÔNG TY TNHH THỜI TRANG LÊ HƯƠNG và liên tục tăng trưởng với tốc độ cao, nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo cho đầu tư và phát triển. Hiện nay công ty quy tụ trên 30 thợ lành nghề và các cử nhân tốt nghiệp từ những trường công nghệ may. Lê Hương hoạt động với nhiệm vụ chính là cung cấp, triển khai hệ thống cửa hàng, đại lý chuyên về Comple - Veston.

  1. CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

Cung cấp các dịch vụ hoàn hảo về Comple - Veston gồm:

3.1. May đo Veston nam, nữ.

3.2. Cung cấp Veston may sẵn nam, nữ.

3.3. Cung cấp phụ kiện thời trang nam, nữ.

3.4. May đồng phục công sở.

3.5. May áo dài công sở.

3.6. May đồng phục hệ thống nhà hàng, khách sạn.

3.7. Cung cấp vật liệu may mặc.

  1. MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Trở thành công ty may hàng đầu ở  Việt Nam góp  phần vào sự phát triển ngành may của đất nước.

“Giá trị khẳng định niềm tin” là phương châm hành động của Lê Hương nhằm đạt mục tiêu đề ra. Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao Lê Hương sẽ triển khai các thiết bị và ứng dụng thành công, mang lại hiệu quả cao và niềm tin cho khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong địa bàn Đồng Nai và Hà Nội cũng như trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn, Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Chế độ bảo hành hậu mãi, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đưa hệ thống của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

 

  1. GIÁ TRỊ VÀ NIỀM TIN CỦA LÊ HƯƠNG

Chúng tôi mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

     Chúng tôi tin tưởng vào lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội.

 

 

Kênh Youtube của Công Ty Lê Hương : 

Mọi người hãy đăng ký kênh, like, chia sẻ, giới thiệu và bình luận tích cực để ủng hộ cho Công Ty Lê Hương nhé. Để tạo động lực cho Công Cty Lê Hương sẽ cho ra những clip hay, nội dung chất lượng, tính giải trí  cao để phục vụ quý vị. 

 

 

Bài viết khác